Giới thiệu

 

Giới thiệu
Công ty

Ngày 28 tháng 07 năm 2014, Công ty Cổ phần Xây dựng Gia Thắng chính thức được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng, thiết kế và tư vấn giám sát các công trình dân dụng và công nghiệp. Đến nay, sau gần 2 năm hoạt động, thương hiệu GIA THẮNG đã trở nên quen thuộc và được thị trường nhìn nhận như là một thương hiệu xây dựng uy tín, đầy khác biệt và giàu tiềm năng phát triển.
Xem thêm
 

Phương châm hoạt động

Trong nhiều năm qua kể từ khi thành lập, công ty luôn đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, tăng cường công tác đào tạo để nâng cao trình độ quản lý và chuyên môn kỹ thuật của lực lượng quản lý, tay nghề của công nhân viên với mục tiêu tăng năng suất lao động, chất lượng sản phẩm cao, giá thành hạ để có thể cạnh tranh

Với phương châm: " Lòng tin - Xuất sắc trong dịch vụ - Liêm chính - Xây dựng mối quan hệ", Ban Tổng Giám Đốc và toàn thể nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA THẮNG luôn phấn đấu để vượt qua mọi thách thức trong quá trình hội nhập quốc tế và sự cạnh tranh gay gắt trong nền kinh tế thị trường.


GAIN


Gia tăng các giá trị về chất lượng và hiệu quả dịch vụ cho khách hàng, không ngừng cải tiến và nâng cao khả năng thực hiện, trình độ quản lý dịch vụ của mình.


GRATIFY


Luôn làm hài lòng và thỏa mãn mức độ tốt nhất những nhu cầu của khách hàng.


GROW


Phát triển đồng bộ, hài hòa, đồng thời kết hợp sự phát triển thương hiệu với nghĩa vụ xã hội, phát triển quy mô công việc với giá trị thương hiệu.


GUARANTY


Đảm bảo luôn thực hiện đầy đủ những cam kết của mình một cách tích cực và có trách nhiệm. Xây dựng thương hiệu, hình ảnh Công ty thành một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất.